Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn không khôi phục lại được

0
669

Bài viết này mình tiếp tục hướng dẫn các bạn cách xóa tài khoản nick facebook vĩnh viễn không khôi phục lại được. Khi tài khoản của bạn được đóng lại thì đồng nghĩa với việc tất cả dữ liệu và thông tin cá nhân trên trang facebook của bạn sẽ được xóa hẳn khỏi Facebook.

Nếu không cần thiết phải xóa vĩnh viễn bạn có thể sử dụng: Cách xóa tài khoản facebook tạm thời

Hướng dẫn cách xóa Facebook vĩnh viễn:

Mình nhắc lại một lần nữa để các bạn cân nhắc trước khi quyết định xóa tài khoản nhé: Nếu bạn xóa tài khoản là mất hết tất cả dữ liệu và thông tin tài khoản nhé không khôi phục lại được đâu nhé

Trên điện thoại, máy tính hoặc máy tính bảng các bạn truy cập vào đường dẫn: https://www.facebook.com/help/delete_account . Nếu bạn chưa đăng nhập nick facebook thì đăng nhập vào

xoa-tai-khoan-vinh-vien

Bạn click vào Xóa tài khoản của tôi và chuyển qua bước xác nhận:

xoa-tai-khoan-vinh-vien-1

Sau khi xác nhận xong bạn cung cấp thêm cho facebook một số lý do bạn xóa tài khoản này và xác nhận là xong. Sau 14 ngày tương đương 2 tuần tài khoản của bạn sẽ biến mất vĩnh viễn trên Facebook

Nhận xét