Giải mã giấc mơ thấy máu báo hiệu điều gì ?

0
734

Mơ thấy máu thì báo hiệu điểm lành hay điểm xấu ? Mơ thấy máu thì đánh con gì ?

Trong cuộc sống có nhiều quan điểm trái ngược nhau về việc mơ thấy máu người thì nói đó là điểm làh, người thì nói đó là điểm gở không tốt ? Vậy rốt cuộc khi mơ thấy máu thì báo hiệu điều gì ? Chuyên mục giải mã giấc mơ sẽ giúp bạn giải thích và tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Nằm mơ thấy máu đánh số đề nào?

Bộ số tương ưng khi bạn mơ thấy máu: 19, 69, 64

giai-ma-giac-mo-thay-mau

Chuyên mục liên quan:

Không phải cứ mơ thấy máu là báo hiệu điểu không tốt !

  • Nếu bạn mơ thấy máu chảy ra nhiều thì đó là giấc mơ là giấc mơ báo điểm lành rằng chuyện làm ăn của bạn sắp tới sẽ thuận buồm xuôi gió làm ăn tiến tới.
  • Mơ thấy có máu bắn hoặc dính vào quần áo, giấc mơ này mang đến một tin vui là bạn sắp có được thành công ở một lĩnh vực nào đó trong cuộc sống.
  • Trong giấc mơ, bạn thấy người khác bị chảy máu là điềm báo bạn sắp thắng lợi trong công việc của mình.
  • Nếu như bạn mơ thấy có máu ở những lò sát sinh thường là điềm báo rằng bạn sẽ có được vận may bất ngờ về mặt tài chính.
  • Nhưng nếu bạn mơ thấy mình dẫm chân phải một vũng máu thì bạn nên thật cẩn trọng với những việc mình cần làm trong thời gian sắp tới. Điểm báo này nói rằng bạn sẽ gặp phải 1 rắc rối nào đó liên quan tới pháp luật.
  • Mơ thấy có máu bắn lên mặt hoặc trên mặt có vết máu cũng thường là điềm không hay, ám chỉ rằng bạn sẽ phải đảm nhận một trọng trách vượt quá khả năng của bạn.
Nhận xét