Giải mã giấc mơ thấy người chết báo hiệu điềm gì ?

0
1362

Một trong những giấc mơ mà chúng ta rất hay gặp phải ít nhất 1 lần trong cuộc đời đó chính là mơ thấy người chết, vậy giấc mơ này báo hiệu điềm gì, hãy cùng chúng tôi giải mã giấc mơ khi thấy người chết nhé.

Giải mã giấc mộng gặp người bị chết :

 1. Nếu bạn mơ thấy thi thể của phụ nữ thì có thể bạn sắp có được sự thành công trong công việc nhờ tài giao tiếp của mình. Nếu mơ thấy thi thể của nam giới thì đó là điềm may mắn rằng sự nghiệp của bạn sẽ ngày càng thăng tiến.
 2. Mơ thấy xác chết trôi sông là điềm báo bạn sắp phát tài.
 3. Nếu bạn mơ thấy xác chết là người lạ thì vẫn chưa đến lúc phải lo lắng nhiều. Bởi đó hoàn toàn là giấc mơ lành, nó báo trước cuộc đời bạn sẽ được hạnh phúc, no ấm.
 4. Mơ thấy cuộc khám nghiệm tử thi trong giấc mơ, chắc hẳn bất cứ ai cũng cảm thấy sợ hãi. Nhưng thật ra đó lại là thông điệp tốt đẹp, rằng bạn hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận điều thú vị và mới lạ sắp diễn ra.
 5. Mơ thấy xác chết như người đang ngủ, thường là điềm báo bạn vừa vượt qua được trở ngại nào đó.
 6. Nếu ta mơ thấy cha hoặc mẹ vốn đã qua đời, bạn hãy chờ đợi, tin tức quan trọng có thể sẽ đến. Nếu bạn nói chuyện với cha hoặc mẹ quá cố trong mơ, tin tức tốt lành sẽ sớm xuất hiện, có thể là dưới hình thức thừa kế.
 7. Mơ thấy cha hoặc mẹ chết trong giấc mơ rồi bạn khóc thì đó là điềm báo mọi chuyện bạn đang làm sẽ đạt được ổn định cả về vật chất lẫn tinh thần.
 8. Trong giấc mơ, bạn nhận được ra xác chết là ai, đây chính là lúc mà bạn cần phải chú ý bởi đó là tin không tốt lành, nó báo trước việc chia rẽ trong mối quan hệ nào đó của bạn.
 9. Nằm mơ thấy xác chết là những thành viên trong gia đình thì nó chứng tỏ, bạn sẽ tự tin, dũng cảm vượt qua mọi áp lực trong cuộc sống.
 10. Mơ thấy xác chết nằm trong quan tài, thường là điềm báo bạn sắp gặp phải chuyện buồn.
  Đừng lo lắng nếu mơ thấy người chết chính là mình. Đó là giấc mơ báo hiệu sự thăng hoa của tài vận. Nó báo hiệu tài sản của bạn sẽ ngày càng tăng thêm, mọi chuyện trong cuộc sống cũng diễn ra theo chiều hướng tốt đẹp. Nếu bạn mơ thấy mình đang chôn cất người khác thì đó là dấu hiệu chứng tỏ tài sản của bạn sẽ bị thất thoát, hao hụt. Ngược lại, nếu mơ thấy người được chôn cất chính là mình thì bạn sẽ có cơ hội rinh nhiều tài lộc trong cuộc sống.
 11. Mơ thấy người chết bật dậy từ trong quan tài là điềm báo sắp có người bạn cũ lâu không liên lạc đến thăm.
 12. Mơ thấy bạn bè chết, bạn sẽ gặp may mắn.
 13. Nếu bạn mơ thấy một xác chết thai nhi thì nó là điềm báo chứng tỏ bạn sẽ kết thúc một mối quan hệ quan trọng trong cuộc sống. Nếu xác chết được bọc trong vải đen thì chứng tỏ cuộc sống của bạn sẽ bị đảo lộn.
 14. Mơ thấy nói chuyện với người chết là điềm báo bạn sắp đạt được nguyện vọng nhỏ, sắp có tin vui hoặc những sự việc nhỏ đang tiến hành sẽ thành công.
 15. Quả phụ mơ thấy người chồng quá cố là điềm báo họ sẽ khó đi bước nữa.
 16. Mơ thấy người đã chết ăn cơm, bạn sẽ sống lâu.
 17. Nếu mơ thấy người chết khóc thút thít là điềm báo khó khăn đang tới gần.
 18. Mơ thấy mình ôm khung xương người chết ám chỉ rằng, bạn sắp bị người khác nói xấu hoặc lừa dối.
 19. Mơ thấy việc chôn cất người khác là dấu hiệu tài sản của bạn bị thất thoát. Nhưng nếu người được chôn cất là chính mình, bạn sẽ gặp nhiều may mắn về tiền bạc.
 20. Nếu trong giấc mơ, bạn nhìn thấy và nói chuyện được với người chết và hồn ma đó chính là người cha của mình, chứng tỏ, bạn sẽ gặp trở ngại trong giao dịch. Vì vậy, hãy cẩn thận hơn khi ký kết hợp đồng hay cảnh giác hơn với kẻ thù xung quanh mình. Nếu trong giấc mơ người chết là anh em trai hoặc người thân, bạn bè của bạn, chứng tỏ bạn có thể kêu gọi từ thiện, viện trợ trong một thời gian ngắn.
 21. Mơ thấy một con đường đầy xác chết là điềm báo có một mối đe dọa đến an ninh quốc gia.
 22. Có người mơ thấy mình cùng gia đình đi du lịch bằng tàu tới một hòn đảo nhỏ. Khi đang ăn tối, bạn bỗng nghe thấy tiếng ồn vọng vào từ phía biển và khi nhìn ra từ cửa sổ thì không thấy có gì bất thường. Sau đó, bạn quyết định lên boong tàu quan sát thì đột nhiên thấy mình đang ở dưới nước. Lúc này, bạn nhìn thấy giường của xác chết và nhận ra rằng mình cũng có thể sẽ là một trong số đó nếu không có ai kéo bạn lên khỏi mặt nước. Giấc mơ này hàm nghĩa bạn đang bị rối loạn cảm xúc. Các xác chết trong giấc mơ ám chỉ bạn đang bị mất lòng tin và có trạng thái tâm lý không ổn định.

Mơ thấy người chết nên đánh số đề nào ?

Mơ người chết báo hiệu điềm gì
Mơ người chết báo hiệu điềm gì

+ Thấy xác chết là số 04 – 60 – 12 – 52
+ Quan tài có xác chết là số 74 – 21
+ Nhiều xác chết là số 07 – 38 – 78
+ Hồn người chết là số 04 – 40 – 80 – 84
+ Chết sống lại là số 62 – 74
+ Người chết sống lại là số 85 – 37
+ Chết đuối là số 07 – 30 – 84
+ Chết đuối sống lại là số 00 – 06
+ Thần chết là số 83 – 93
+ Nói chuyện với người chết là số 84 – 29
+ Nói chuyện với người đã chết là số 75 – 76 – 90 – 92
+ Mình thoát chết là số 86 – 87
+ Bà chết sống lại là số 93 – 96
+ Mơ bố chết nhưng bố chưa chết là số 83 – 75
+ Mơ thấy mẹ chết mà mẹ chưa chết là số 24 – 26
+ Mơ vợ chết là số 93 – 39
+ Mơ vợ chết nhưng vợ chưa chết là số 73 – 54
+ Con gái mình là số chết 35
+ Mơ trẻ con chết là số 92 – 65
+ Mơ thấy ai chết không rõ là số 03 – 08
+ Đàn ông chết là số 06 – 26
+ Hai người đàn ông chết đuối là số 04 – 06
+ Cứu đàn ông khỏi chết đuối là số 54
+ Ô tô tông chết người là số 07 – 70
+ Cúng người chết là số 74
+ Qụa chết là số 36 – 80 – 85
+ Quan tài có xác chết: 74 – 21
+ Thấy xác chết: 04 – 60
+ Xác chết nhiều: 07 – 38 – 78
+ Xác chết: 12 – 52
+ Cúng người chết: 74
+ Hồn người chết: 04 – 40 – 80 – 84
+ Người chết sống lại: 85 – 37
+ Người chết: 26 – 65
+ Nói chuyện với người chết: 84 – 29
+ Người chết là số 26 – 65

Trên đây là những điều liên quan đến người chết tuy không chính xác hoàn toàn nhưng cũng là kinh nghiệm đúc kết từ lâu của rất nhiều người nên cũng phần nào đó đúng, hãy xem những điềm báo trước để có những sự chuẩn bị trước cho bản thân mình các bạn nhé

Nhận xét