Hưng phấn là gì ? Ý nghĩa của hưng phấn với phụ nữ

0
614

Như các bạn cũng đã biết sơ qua về ý nghĩa của từ Hưng Phấn rồi đúng không ạ, Hưng Phấn thường được dùng trong những lúc chúng ta phan hệ tình dục với nhau khi hai bạn đã giúp nhau đạt đến thời điểm cực khoái. Ngoài ra hưng phấn cũng được sự dụng trong một số trường hợp như khi một vận động viên thể thao chơi một môn thể dục nào đó mà họ dành được chiến thắng liên tục, lúc này có người cũng sử dụng từ Hưng Phấn.

Hưng phấn là gì ? Ý nghĩa của từ hưng phấn là gì

Còn theo khoa học đã chứng minh thì Hưng phấn là một trạng thái tinh thần/tâm lý cảm giác hạnh phúc trào dâng. Trạng thái này ít có được trong các hành vi bình thường của con người, đôi khi gây ra bởi việc sử dụng các loại thuốc tác động đến thần kinh.

Tổng hợp các ý kiến khác về ý nghĩa của Hưng Phấn

Hưng phấn là gì ?

1 . Tâm trạng các chức năng tâm lí mẫn cảm, tăng cường hoạt động, cảm xúc khó kiềm chế, thường biểu lộ bằng lời nói hay hành động quá mức.

2 . Tân huyệt sau vùng đầu, ở huyệt an miên chéo lên 0,5 thốn, chuyên chữa bệnh tim đập quá nhanh, di chứng đần độn sau bệnh não, ngủ nhiều.

Nguồn : informatik.uni-leipzig.de

Hưng phấn là gì ?

Hưng phấn (hệ thần kinh) đang ở trạng thái tăng cường hoạt động do có yếu tố kích thích trạng thái hưng phấn ức chế hưng phấn

Nguồn : tratu.soha.vn

Hưng phấn là gì ?

Tâm trạng các chức năng tâm lí mẫn cảm, tăng cường hoạt động, cảm xúc khó kiềm chế, thường biểu lộ bằng lời nói hay hành động quá mức. | Tân huyệt sau vùng đầu, ở huyệt an miên chéo lên 0, 5 thốn, chuyên chữa bệnh tim đập quá nhanh, di chứng đần độn sau bệnh não, ngủ nhiều.

Nguồn : vi.wiktionary.org

Hưng phấn là gì ?

1. Tâm trạng các chức năng tâm lí mẫn cảm, tăng cường hoạt động, cảm xúc khó kiềm chế, thường biểu lộ bằng lời nói hay hành động quá mức.

2. Tân huyệt sau vùng đầu, ở huyệt an miên chéo lên 0,5 thốn, chuyên chữa bệnh tim đập quá nhanh, di chứng đần độn sau bệnh não, ngủ nhiều.. Các kết quả tìm kiếm liên quan cho “hưng phấn”. Những từ có chứa “hưng phấn” in its definition in Vietnamese. Vietnamese dictionary: . phải phảng phất Phật Biểu họ Hàn phản ứng phản xạ phần phản phế phẩm phạm mặt more…

Nguồn: vdict.com

Bài viết liên quan bạn có thể tham khảo thêm

>>> Từ thảo mai có nghĩa là gì ?
>>> Rip là gì
>>> Gym là gì ?

Nhận xét