Stt FA ‘Ế’ – 100 + Stt fa cho những người độc thân hài hước vui vẻ độc nhất trên Facebook

0
68

Stt fa ngắn, stt fa hài, stt bá đạo của dân fa, những câu nói hay về dân fa, những câu nói hay về ế, stt fa thả thính, stt ế ngắn, stt ế chất … Toàn những stt mới chất nhất 2017

Stt Fa hay còn gọi là Stt ế hoặc nếu bạn nào sang choảnh chút có thể gọi đó là Alone theo tiếng anh nhé sẽ là, Stt Fa tiều đề cho bài viết hôm nay của Vinhblog gửi tới các bạn nhé vậy FA là gì ? . ” Nhiều khi tôi ở một mình không phải tôi Ế hay Fa mà là tôi thích ở 1 mình được bố mẹ nuôi thôi ”, ”Chỉ là tôi chưa muốn yêu chứ không phải tôi ế ”, ” tôi thích được ở 1 mình”  đó là một trong những lý do rất hóm hỉnh của một số bạn trên fb hihi, tóm lại 1 cầu là ế hay fa hay độc thân cũng không phải 1 cái tội nhé …

Những hình ảnh status Fa Ế hóm hỉnh hài hước

Đến với Vinhblog các bạn sẽ được chiêm ngưỡng tất cả các loại stt trên fb rất hay và ý nghĩa từ những stt buồn, stt đá đểu, hay những stt thả thính bá đạo, stt anh em … Trở lại với tiêu điểm ngày hôm nay thì chúng ta sẽ cùng nhau chiêm ngưỡng những Stt fa hay stt ế cho những người độc thân hài hước vui vẻ độc trên Facebook mà Vinhblog đã cập nhật mới nhất nhé.

Stt Fa hay cho những ai độc thân vui vẻ

1#.

Kiếp F.A thật đỡ phiền, không vợ, không tiền – thật bình yên

2#.

Sau một ngày đi học, đi làm mệt mỏi, cảm giác nằm trên giường buổi tối, cầm điện thoại nhắn tin cùng một người khác giới luôn cho tôi một cảm giác ấm cúng trong lòng.

3#.

Cô đơn trong cõi lòng mà, cứ ảo tưởng cái diễn ra trước mặt làm gì để rồi càng cô đơn hơn.

4#.

Cô đơn là khi bạn trượt ngã sml nhưng rồi chơt nhận ra chẳng có đứa bạn nào chụp lại đợi sinh nhật bạn mà đăng lên.

5#.

Cho dù mình có cố gắng nhiều đến thế nào đi nữa thì họ cũng không hề đoái hoài gì đến mình cả….. Mình chưa từng là sự kỳ vọng của ai, chưa từng là lựa chọn của một ai….

6#.

Thương nhưng không dám nói, chỉ biết nhìn người hạnh phúc bên ai kia. Chỉ biết hằn đêm nhớ về những kỹ niệm đã từng có.

7#.

Muốn ngủ ngon thì đừng lấy vợ
Muốn không nợ thì đừng có yêu
Muốn cao siêu thì đừng dại gái
Muốn thoải mái thì cứ FA.

8#.

Người ta thường nghĩ ở một mình sẽ khiến bạn cô đơn…
Nhưng tôi không nghĩ điều đó đúng.
Khi xung quanh bạn toàn những người tồi tệ mới là điều cô đơn nhất trên thế gian này.

9#.

Xuân này vẫn giống xuân xưa
Vẫn đi dép nhựa vẫn chưa có bồ
Tết này vẫn giống tết xưa
Vẫn đi xe số vẫn thừa ghế sau.

10#.

Độc thân là một quãng thời gian tuyệt đẹp để bạn học cách tự mình xoay sở với việc chăm sóc bản thân, việc đối mặt với những cơn lên xuống thất thường của tâm trạng, việc sắp xếp cuộc sống, công việc, bạn bè sao cho thật ổn thỏa để luôn dư giả thời gian yêu quý, nuông chiều chính mình. Và đặc biệt là quãng thời gian chuẩn bị mọi thứ thật tốt để rồi mới sẵn sàng bước vào tình yêu.

11#.

Con gái quyến rũ nhất chính là lúc chẳng thuộc về ai. Đó là khi được thoải mái, tự do bay nhảy với chân trời riêng; được thỏa thê làm những điều mình thực sự mong muốn; được thoải mái bầu bạn, chẳng ai ràng buộc; làm chủ cuộc sống của chính mình chứ chẳng cần lệ thuộc gì vào một bờ vai.

12#.

Tất cả chỉ vì chúng ta quá cô đơn thôi, nên mới không ngừng tìm kiếm người để lấp khoảng trống, rồi lại không ngừng tổn thương nhau…

13#.

Tôi chọn cô đơn hoặc đơn phương. Vì tôi ích kỉ. Tôi sợ mất. Sợ những thứ gắn mác “chính thức”.

14#.

Anh không yêu tôi củng không sao hết, không nhớ đến tôi củng được, không trả lời inbox của tôi củng chẳng vấn đề gì.
Tôi vẫn thích anh, vẫn nhớ anh, vẫn mong chờ anh thế thôi….

15#.

Chưa hôm nào tệ như hôm nay, cuối ngày thứ bảy cậu buồn tớ cũng chẳng vui
Cậu ơi, cậu phải thật hạnh phúc nhé, cậu ở bên ai cũng được, cậu vui là tớ mãn nguyện rồi…

16#.

Chỉ muốn được ôm ai đó mỗi khi buồn. Và ai đó ôm mỗi khi vui thôi. Đơn giản vậy mà khó thực hiện được.

17#.

Nước mắt…
– Cũng giống như muối vậy….
– Là gia vị không thể thiếu của tình yêu…
– Chẳng ai muốn ăn canh không mặn…
– Cũng chẳng ai “yêu” mà không khóc…
– Chỉ có điều…
– Canh quá mặn thì không ai dám nuốt…
– Tình yêu quá nhiều nước mắt thì không ai dám
yêu !!!

18#.

Đôi lúc chúng ta cảm thấy buồn vì một vấn đề nào đó và mình không thích phải nói cho người khác nghe rằng ta đang buồn về nó, mình vẫn giữ nó như một bí mật, nình buồn nhưng chẳng hiểu tại sao mình buồn, vậy là mình không cảm thấy buồn nhưng thật sự mình rất buồn.

19#.

Lúc thất tình, bạn sợ nhất là gì? Còn tôi, tôi sợ nhất là phải nấu ăn và ăn. Ăn để sống khi bản thân còn chẳng biết mình tồn tại hay không. Đến việc thở cũng thấy mệt chứ còn sức đâu mà ăn.

20#.

Tự tạo âm thanh trong thế giới của mình. Nhạt nhẽo thật. Nhưng lại không biết phải làm gì. Nếu mình cứ im lặng, chắc chỉ có cách cẩn trọng hít thở mới biết bản thân vẫn còn tồn tại.

21#.

Bỏ số tiền lớn mua một món ăn khá ngon, muốn ăn cùng ai đó mà chẳng biết gọi cho ai.

22#.

Đông về tôi nhớ anh. Mà đâu chỉ có đông về ms nhớ, tôi luôn nhớ nhưng ở những mức độ khác nhau thôi. Trên đường hôm nay tôi thấy nhiều đôi cùng nhau đi chơi halloween lắm. Họ ôm nhau để gió mùa không làm lạnh ai, tôi lại chạnh lòng, buồn buồn nghĩ tới anh. Vậy là một mùa cô đơn nữa lại đến.

23#.

Thời điểm đó có lẽ là anh một mình, em một mình, chúng mình vô tình va phải nhau thế là đi chung một đoạn.

24#.

Đừng vì cô đơn mà vội yêu sai một người và cũng đừng vì yêu sai một người mà để cả đời cô đơn

25#.

Tôi không cần người phải hét lên cho cả thế giới này biết người yêu tôi nhiều như thế nào. Chỉ cần khi ai đó hỏi người về mối quan hệ của chúng ta nếu người ngại trả lời thì có thể im lặng chứ đừng chối bỏ nó.

26#.

Người tri kỷ, nếu đúng là dành cho bạn, sẽ xuất hiện trong cuộc đời bạn vào lúc bạn còn không ngờ tới.

27#.

Chúng ta thường sai lầm khi cho rằng kẻ độc thân là kẻ cô đơn trong khi thực tế họ là những người có cuộc đời rất phong phú, tĩnh lặng, tự tại và hiệu quả.

28#.

Nếu tình yêu chưa tìm đến, bạn hãy tự giải phóng mình bằng sự hiểu biết, rằng bạn sinh ra trên đời này để trải nghiệm những bài học khác.

Những stt Fa cho những người Ế độc thân bền vững

Trên đây là những Stt Fa, Stt ế dành cho những bạn nào đang ở chế độc độc thân vui vẻ nhé, chúc các bạn đọc xong những stt fa này sẽ quyết tâm hơn nữa để có gấu và thoát khỏi kiếp FA này nhé hihi.

Nhận xét