Xác định vị trí, định vị điện thoại của người khác

0
320745

Để định vị điện thoại của mình thì khá đơn giản rồi, mình đã có 3 bài hướng dẫn tại đây tương ứng với 3 hệ điều hành khác nhau là ios, windows phone và android

Tuy nhiên, bạn đang muốn tìm vị trí điện thoại của người khác để xem người đó đang ở đâu, có nói dối bạn hay không dùng để theo dõi con cái, vợ hoặc chồng, nhân viên thì làm thế nào ? Rất hay chúng ta đã có thêm ứng dụng mới Find My Friend (Ứng dụng Tìm bạn), với ứng dụng này bạn có thể theo dõi vị trí của các điện thoại khác thông qua ứng dụng trên chính điện thoại của bạn, hãy tải ứng dụng này về máy

Dành cho Androi   Dành cho IOS

Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để bí mật định vị điện thoại của người khác mà họ không hề hay biết đang bị theo dõi, không cảnh báo và không cần phải dùng chung tài khoản với người bị theo dõi .

Bước 1: Trước khi bạn bắt đầu

Chúng ta sẽ thống nhất điện thoại của bạn là A và iPhone cần theo dõi là B.

Bạn cần sử dụng điện thoại từ iPhone 5 trở lên và chạy từ iOS 7. Các phiên bản trước đó vẫn sẽ sử dụng được Tìm Bạn, tuy nhiên bạn sẽ cần có tên tài khoản iCloud của B để thực hiện và không ẩn được ứng dụng này đi để tránh bị phát hiện khi theo dõi, như vậy khá bất khả thi, bạn sẽ rất dễ bị phát hiện.

Bước 2: Kích hoạt tính năng “Chia sẻ vị trí” trên iPhone muốn theo dõi

Mở ứng dụng Tìm Bạn trên iPhone B > Kích hoạt tính năng “Chia sẻ vị trí của tôi“.

Lưu ý: Một tài khoản iCloud có thể được cài đặt cho nhiều thiết bị như iPad, iPhone khác nữa, nên hãy chú ý đánh dấu chọn tại “Thiết bị này” trong mục “Chia sẻ vị trí của tôi từ“.

1

Bước 3: Yêu cầu theo dõi vị trí của B

Đầu tiên, hãy chắc chắn rằng bạn đã lưu số điện thoại của B trong danh bạ iPhone A với một cái tên.

Tiếp theo, bật AirDrop trên cả hai iPhone A và B bằng cách vuốt từ dưới lên trên cùng màn hình để mở Control Center, chọn AirDrop: Mọi người.

2

Trên iPhone A, mở ứng dụng Tìm Bạn > Thêm > Chọn tên iPhone B trên danh sách hiện ra > Xong. Như vậy bạn đã gởi lời mời đến B.

3

Trở lại trên iPhone B, mở Tìm Bạn > chọn “Chấp nhận” trong thông báo yêu cầu vừa nhận được.

Bước 4: Không chia sẻ lại vị trí của A

Sau khi B chấp nhận yêu cầu của A thì đồng thời trên iPhone A cũng sẽ nhận được thông báo yêu cầu theo dõi lại vị trí. Bạn chọn Xem > Từ chối, mục đích là để B không thấy được vị trí của bạn.

Bước 5: Theo dõi vị trí của iPhone B

Để biết iPhone B đang ở đâu, bạn chỉ cần mở ứng dụng Tìm Bạn trên điện thoại của mình, chọn biểu tượng liên lạc B và xem vị trí của họ chính xác của họ tại thời điểm hiện tại trên bản đồ.

Bạn cũng sẽ thấy các tùy chọn để được thông báo nếu họ rời đi hoặc đến một vị trí nhất định, vì vậy bạn sẽ nhận được cảnh báo iPhone B rời khỏi nhà hoặc nơi nào đó. Chọn Thông báo > Rời đi/ Đến.

===> Tham khảo: Thiết bị theo dõi vị trí + chức năng nghe lén

Quan trọng: Làm thế nào để giữ điều này trong bí mật?

Chắc chắn iPhone B một ngày nào đó sẽ thấy ứng dụng Tìm Bạn và mở nó ra, tên thiết bị đang theo dõi sẽ hiện ra rõ ràng, và bạn sẽ bị lộ…

Vì vậy, bước quan trọng là che dấu hẳn ứng dụng này và tắt thông báo của nó trên iPhone B đi. B sẽ không hề nhận ra có sự tồn tại của Tìm Bạn và dĩ nhiên việc bị theo dõi sẽ được giữ trong vòng bí mật.

Để tắt thông báo ứng dụng, trên iPhone B, bạn vào Cài đặt > Thông báo > Chọn ứng dụng Tìm Bạn > Cho phép thông báo > Tắt.

Nếu bạn muốn tìm hiểu các thông tin chi tiết hơn nữa như điều tra thuê bao số điện thoại đó ở đâu, tên tuổi, quê quán, cơ quan công tác, mối quan hệ… thì có thể liên hệ với dịch vụ cao cấp của công ty thám tử Bảo Minh, công ty được khách hàng đánh giá là công ty có trình độ chuyên môn cao, chi phí hợp lý, bảo mật cho khách hàng tuyệt đối. Tìm hiểu thêm tại => định vị số điện thoại người khác hoặc tìm kiếm trên google

Untitled
Dịch vụ điều tra cao cấp được cung cấp bởi Bảo Minh

Ngoài ra ứng dụng này cũng có một cái hay nữa là giúp bạn Tìm điện thoại khi bị mất, bạn có thể dễ dàng xác định vị trí điện thoại đang ở chỗ nào

Như vậy là mình đã hướng xong các bạn cách theo dõi vị trí của điện thoại khác ngay trên điện thoại của bạn mà không cần phải dùng chung tài khoản với họ. Chúc các bạn thành công

Nhận xét