Nện là gì ? Giải đáp nện nhau ý nghĩa là gì

0
1257

Chào mọi người rất vui khi các bạn đã quay lại với Vinh Blog, hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu Nện là gì nhé, hiện tự nện trên facebook xuất hiện rất nhiều mà không hiểu ý nghĩa của nó là gì. Trước khi vào bài viết hôm nay cho Vinh hỏi chút ở bài viết trước Xoạc là gì có giải đáp được thắc mắc của mọi người không. Xoạc cũng là một từ đồng nghĩa của nện, mà thôi vào viết hôm nay nhé các bạn.

Tìm hiểu ý nghĩa của từ Nện là gì

Trước khi tìm hiểu ý nghĩa của từ Nện trên fb hiện nay mình xin nói qua cho các bạn ý nghĩa thật sự của từ Nện ( nghĩa đen ). Theo Vinh Blog đã tìm hiểu nện là từ ngữ được Nện được dùng ở một số địa phương ở miền bắc đã có từ rất lâu về trước, mình sẽ lấy một số ví dụ và từ ngữ liên qua với từ Nện để các bạn hiểu rõ nhất nhé.

Nện = Nén một vật gì đó mạnh xuống đất
Nện = Đập từ trên xuống
Nện gạch
Nện đất…

Ý nghĩa của Nện trên facebok là gì

Nện trên face được đồng nghĩa với từ Xoạc + Chịch + Đ.i.t. (nó là từ những từ theo phòng trào của giới trẻ trên fb) tuy nó có chút thô tục thật nhưng dù sao Vinh cũng muốn rõ vậy để các bạn hiểu rõ hơn, rất mong các bạn thông cảm. Vậy kết luận Nện là từ được dùng chỉ về chuyện quan h-ệ t-ì-n-h d-ụ-c nói vậy chắc các bạn cũng đã hiểu rồi đúng không.

Vậy mình chốt là ý nghĩa của Nện hôm nay ở đây nhé, rất mong giải đáp được thắc của mọi người. Bài viết sau chúng ta sẽ tìm hiểu thêm ý nghĩa của từ PS là gì, tổng hợp ý nghĩa của từ PS nhé. Thân chào mọi người.

Video giải đáp Nện là gì trên youtobe